Gọi ngay : 0981008989

Cách chọn sơn epoxy giá rẻ và phân biệt thật giả

2/25/2021 10:23:13 AM | 2

Sơn epoxy là một phần quan trọng tạo nên độ bền bỉ và vẻ đẹp thẩm mỹ cho mỗi công trình xây dựng, đặc biệt là những dự án như nhà máy, nhà xưởng, bệnh viện,… Với các công trình càng lớn thì chi phí về sơn càng cao vì vậy nhiều người muốn mua sơn epoxy giá rẻ để tiết kiệm được phần nào chí phí.

lua-chon-son-epoxy-gia-re-sao-cho-tot-nhat

 Nên có kiến thức cơ bản để mua được sơn epoxy chất lượng

Tuy nhiên để mua được sơn epoxy giá rẻ đáp ứng tốt về mặt chất lượng và tính phù hợp với công trình thi công là điều rất khó. Ở đây, Epoxy Thanh Hóa sẽ chia sẻ đến bạn một số lưu ý bạn nên biết khi mua sơn epoxy giá rẻ.

1. Cách lựa chọn sơn Epoxy phù hợp với các công trình

Ngoài việc tìm được địa chỉ mua sơn giá rẻ uy tín, chất lượng thì việc lựa chọn được loại sơn và giá cả phù hợp là điều quan trọng không kém. Bởi vì mỗi loại bề mặt công trình cần sơn epoxy khác nhau thì sẽ có sản phẩm tương thích mang lại chất lượng tốt, hiệu quả nhất.

Trong các công trình xây dựng thường sử dụng dòng sơn epoxy cho hai bề mặt sắt thép và sàn bê tông là chủ yếu. Trên thị trường người ta sử dụng nhiều nhất 3 dòng sơn epoxy là sơn không dung môi; sơn epoxy dung môi dầu và sơn epoxy dung môi nước.

chon-son-epoxy-sao-cho-tot-nhat

Cách lựa chọn sơn Epoxy phù hợp với các công trình

Mỗi dòng sơn lại có những đặc điểm, tính chất nổi bật riêng để phù hợp với những trường hợp khác nhau trong xây dựng. Tuy nhiên, sơn epoxy giá rẻ vẫn có những tính chất chung là độ bền, sức chịu ăn mòn hóa học, sức chịu cơ học, vật lý,… đáp ứng các yếu tố kỹ thuật cơ bản. Các bạn cần mua sơn epoxy giá rẻ thì nên biết những dòng sơn khác nhau để phù hợp với chất liệu bạn muốn sơn lên. Sản phẩm phù hợp thì mới mang lại hiệu quả tốt nhất khi sơn.

Dòng sơn phù hợp dành cho sàn bê tông như sơn epoxy Rainbow, epoxy Jotun, epoxy KCC,… Các loại này có những đặc điểm như chống thấm, chống bụi, chống trơn trượt,… để phù hợp với sàn bê tông.

Dòng sơn dành cho sắt thép có khả năng khô nhanh, độ bám tốt và chịu được các tác động của tự nhiên và con người rất tốt như nước, dầu, nhiệt độ, axit,… Những sản phẩm này sử dụng cho các công trình có kết cấu thép, cẩu trục, máy móc, tàu thuyền,…

2. Cách phân biệt sơn Epoxy thật – giả trên thị trường

Để có được sản phẩm sơn chất lượng thì các bạn cần kiểm tra cẩn thận thùng sơn, hình ảnh thương hiệu in trên thùng. Đặc biệt với sơn sàn epoxy giá rẻ thì các bạn càng cần phải cẩn trọng khi mua. Sau đây là một số cách để phân biệt sơn epoxy thật – giả:

+ Với trường hợp vỏ ngoài đúng mà bên trong chất lượng sơn kém thì các bạn chỉ có thể đến các đại lý phân phối chính thức để mua. Ngoài ra, đối với các chuyên gia thì họ có thể phân biệt sơn thông qua mùi.

phan-biet-son-epoxy-that-gia

+ Trường hợp sơn sàn epoxy sản xuất bởi hóa chất và nguyên liệu tỷ lệ không chuẩn, kém chất lượng. Trên thị trường, có rất nhiều người bán nhằm lấy lợi nhuận lớn nên đã tự ý pha chế sơn để cung cấp cho người sử dụng. Nếu bạn mua phải sơn giả thì bạn sẽ thấy sơn bị bong tróc rất nhanh chứ không bền đẹp, mịn màng như khi sử dụng hàng thật.

+ Cuối cùng là việc các cửa hàng rút bớt khối lượng trong mỗi thùng sơn. Họ thường rút khoảng 10 – 15% lượng sơn trong thùng rồi để sang thùng khác. Với việc này thì họ sẽ phải nhờ đến công nghệ đóng gói sản phẩm chuyên nghiệp để không còn dấu vết đã mở sản phẩm.

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về lựa chọn sơn epoxy phù hợp và cách phân biệt sơn thật giả cho những người cần mua sơn epoxy giá rẻ. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua website: https://epoxythanhhoa.vn/ hoặc hotline: Epoxy Thanh Hóa0868327968 để được phục vụ tốt nhất.


(*) Xem thêm: