Gọi ngay : 0981008989

Chất Lượng Sàn Sơn Epoxy Thế Nào Là Tốt | Epoxy Thanh Hóa

8/24/2020 8:54:03 AM | 2

Chất lượng sàn epoxy tốt phụ thuộc khá nhiều yếu tố, nếu bạn muốn sàn epoxy đẹp - phẳng - bền, bạn cần 1 đơn vị thi công chuyên nghiệp như Epoxy Thanh Hóa

♦ Chất lượng sàn epoxy sau khi thi công có thể được sử dụng trong một thời gian rất dài hoặc cũng có thể là 1 thời gian rất ngắn. 

 Sàn epoxy được sử dụng 1 thời gian rất dài, ta có thể coi đó là 1 đó là thành công lớn vì đây chính là chất lượng sàn epoxy làm cực kì tốt

 Còn sàn epoxy sử dụng 1 thời gian ngắn hay chưa dùng đã "bong" thì đây chính là sự thất bại. Một sàn epoxy có chất lượng không tốt.

→ Do vậy, hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn lí do mà sàn epoxy không đạt chất lượng tốt!!!

epoxy-thanh-hoa

Chất Lượng Sàn Sơn Epoxy Thế Nào Là Tốt 

LÍ DO CHẤT LƯỢNG SÀN EPOXY KHÔNG ĐẢM BẢO, XUỐNG CẤP 

epoxy-thanh-hoaThứ 1: Sàn bê tông không đạt chuẩn cho sơn epoxy. 

+ MAC >250 trở lên.

+ Lót nilon chống thấm ngược.

+ Xoa phẳng, đánh bóng sàn bê tông.

epoxy-thanh-hoaThứ 2: Sàn bê tông nhà xưởng trước khi thi công sơn epoxy chưa được mài tạo nhám và xử lý loại bỏ các vết lồi lõm và khuyết tật trên sàn. Hãy tưởng tượng dù sơn có tốt nhưng sơn trên mặt sàn xấu và không được xử lý thì vẫn hoàn xấu.

→ Việc mài tạo nhám còn giúp sơn epoxy bám dính và liên kết tối đa với sàn bê tông.

cha-san-epoxy

epoxy-thanh-hoaThứ 3: Lựa chọn hãng sơn epoxy lớn, chính hãng nhằm tránh sơn "đểu".

>>> Các bạn có thể tham khảo mua sơn chính hãng, uy tín của Epoxy Thanh Hóa tại đây 

epoxy-thanh-hoaThứ 4: Quy trình thi công sơn epoxy không tốt.

+ Nếu bạn sở hữu một nền sàn bê tông tốt lựa chọn được nguyên liệu tốt, nhưng chất lượng công trình lại kém thì cần xem xét lại đơn vị thi công như thế nào để chất lượng công trình lại kém.

+ Rất có thể đơn vị thi công sơn epoxy này chưa có nhiều kinh nghiệm trên thị trường, đội ngũ giám sát chưa chuyên nghiệp hay thợ thi công sơn không nắm vững kỹ thuật và các thiết bị – máy móc hỗ trợ thi công chưa thực sự đầy đủ và hiện đại.

► Đó là những lý do khiến cho công trình sơn sàn epoxy của bạn bị ảnh hưởng làm giảm chất lượng sàn epoxy. Chính vì vậy, điều quan trọng không thể bỏ qua là bạn nên cân nhắc lựa chọn được một đơn vị thi công chuyên nghiệp có đầy đủ khả năng và năng lực để đảm nhận công trình như Epoxy Thanh Hóa, có như vậy thì bạn mới có thể an tâm về chất lượng công trình sau khi đã thi công và sử dụng được lâu dài.


(*) Xem thêm: